Các công trình đã thi công

Dưới đây là các công trình, dự án mà chúng tôi đã và đang triển khai....
Máy làm mát công nghiệp cố định

Máy làm mát công nghiệp cố định

23/07/2019 1.105 lượt xem

Hệ thống lắp đặt máy làm mát cố định Ouber dùng trong công nghiệp thông gió làm mát

Dự án máy làm mát gắn cửa sổ

Dự án máy làm mát gắn cửa sổ

23/07/2019 932 lượt xem

Tối ưu không gian sử dụng, phạm vi làm mát hiệu quả cao.

Dự án máy làm mát di động

Dự án máy làm mát di động

23/07/2019 1.009 lượt xem

Tiết kiệm chi phí, dễ dàng lắp đặt, hiệu quả làm mát nhanh

THÔNG GIÓ KHÁCH SẠN

THÔNG GIÓ KHÁCH SẠN

23/07/2019 1.952 lượt xem

Theo quy luật tự nhiên, con người luôn hít khí O2 và thải khí CO2. Để đủ lượng khí O2 cho con người thì cần phải cấp thêm lượng gió tươi nhất định. Trong môi trường khách sạn, việc cung cấp khí tươi và hút khí thải là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo không gian thông thoáng, trong lành tạo giây phút nghỉ ngơi thoải mái tới khách.

THÔNG GIÓ PHÒNG KARAOKE, QUÁN BAR

THÔNG GIÓ PHÒNG KARAOKE, QUÁN BAR

23/07/2019 2.633 lượt xem

Không gian tại phòng karaoke thông thường được thiết kế là không gian khép kín chính vì vậy mà việc trao đổi không khí trong phòng gặp nhiều khó khăn. Cơ bản các phòng karaoke chỉ lưu thông không khí bên ngoài bằng các thiết bị như: Máy điều hòa, máy lạnh, quạt thông gió… Tại phòng karaoke có chứa những mùi như thuốc lá, mùi mỹ phẩm, hóa chất, mùi máy lạnh… mà chỉ đơn giản sử dụng những thiết bị như vậy thì sẽ không đảm bảo được thông thoáng của phòng và sẽ không đáp ứng được không gian thư giãn cho khách hàng.

THÔNG GIÓ NHÀ PHỐ

THÔNG GIÓ NHÀ PHỐ

23/07/2019 578 lượt xem

Kiến trúc xây dựng ngày nay chủ yếu được xây dựng nhằm hạn chế thoát khí với cửa sổ vỏ nhôm và cửa lót cao su để giữ lại hiệu suất năng lượng và hạn chế nóng hoặc làm giảm thoát nhiệt của máy lạnh. Tuy nhiên, điều đó đi kèm với việc thiếu yếu tố thông thoáng trong nhà (IAQ).

THÔNG GIÓ CĂN HỘ CHUNG CƯ

THÔNG GIÓ CĂN HỘ CHUNG CƯ

23/07/2019 912 lượt xem

Hệ thống thông gió cấp khí tươi - hút khí thải cho chung cư lắp đặt thông gió cơ khí thường được đặt tại các vị trí như vách tường, mái nhà, … để thuận tiện nhất đưa không khí ngoài tự nhiên đã qua xử lý mùi, bụi bẩn vào phòng và hút khí thải ra ngoài.

THÔNG GIÓ BIỆT THỰ

THÔNG GIÓ BIỆT THỰ

23/07/2019 610 lượt xem

Rất nhiều yếu tố tác động đến chất lượng của ngôi nhà của bạn. Và một trong số đó là hệ thống thông gió cấp khí tươi - hút khí thải. Như vậy để sở hữu một ngôi nhà có hệ thống thông gió cấp khí tươi - hút khí thải tốt, bạn cần những giải pháp nào?