Tên dự án: THÔNG GIÓ CĂN HỘ CHUNG CƯ

Địa chỉ dự án:

Diện tích:

Loại hình:

Hệ thống thông gió cấp khí tươi - hút khí thải cho chung cư là công việc rất quan trọng, cần thiết cho mỗi căn hộ chung cư. Nếu không được lắp đặt Hệ thống thông gió cấp khí tươi - hút khí thải, không khí trong nhà sẽ không thể lưu thông. Điều này dẫn đến lượng khí CO2 tích tụ nhiều, gây yếu khí ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hệ thống thông gió cấp khí tươi - hút khí thải cho chung cư là công việc rất quan trọng, cần thiết cho mỗi căn hộ chung cư.

Sự cần thiết của hệ thống thông gió cấp khí tươi - hút khí thải cho nhà chung cư

Như các bạn đã biết, chung cư thường được xây dựng thành các căn hộ liền kề nhau từ 5 tầng trở lên. Căn hộ chung cư thường bị hạn chế không khí lưu thông với không gian bên ngoài, chủ yếu dựa vào các cửa sổ. Bởi vậy hệ thống thông gió cấp khí tươi - hút khí thải cho nhà chung cư là vô cùng cần thiết và không thể thiếu trong bất cứ tòa nhà chung cư nào.

Hệ thống thông gió cấp khí tươi - hút khí thải cho nhà chung cư là vô cùng cần thiết và không thể thiếu

Đây cũng là giải pháp thông gió cấp khí tươi - hút khí thải cho nhà chung cư được các đơn vị thi công, dự án coi trọng hàng đầu để đảm bảo sức khỏe cho cư dân, những người sinh sống và làm việc trong tòa nhà.

Nếu quý khách quan tâm đến giải pháp thông gió cấp khí tươi - hút khí thải, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG AN VINH

Địa chỉ: Số 258 Đường Thanh Bình, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội.

Điện thoại: 0243 3700 599

Tư Vấn Kỹ Thuật: 0966 11 82 82

Phòng Kinh Doanh: 0984 82 5858 - 0916 989 688 

E-Mail: contact.anvinh@gmail.com