Tên dự án: THÔNG GIÓ NHÀ PHỐ

Địa chỉ dự án:

Diện tích:

Loại hình:

Kiến trúc xây dựng ngày nay chủ yếu được xây dựng nhằm hạn chế thoát khí với cửa sổ vỏ nhôm và cửa lót cao su để giữ lại hiệu suất năng lượng và hạn chế nóng hoặc làm giảm thoát nhiệt của máy lạnh. Tuy nhiên, điều đó đi kèm với  việc thiếu yếu tố thông thoáng trong nhà (IAQ).

Điều đó có nghĩa là, không khí trong ngôi nhà sẽ không còn trong lành và sạch bởi vì nồng độ các chất gây ô nhiễm như mùi hôi , bụi bẩn , lông vật nuôi và vi khuẩn có thể cao gấp 5 lần so với bên ngoài. Những chất ô nhiễm sinh học này có thể gây nguy hiểm cho người cư trú bên trong căn nhà và lên cả công trình.

Để cung cấp một môi trường sống lành mạnh cho gia đình bạn, hệ thống thông gió cấp khí tươi - hút khí thải đóng một vai trò thiết yếu.

Chúng tôi hiểu được rằng hầu hết chủ nhà thường bối rối khi chưa tìm được một đơn vị uy tín để giúp xây dựng và hoàn thiện hệ thống thông thoáng cho ngôi nhà.

An Vinh luôn là thương hiệu tiên phong trong vấn đề cung cấp các sản phẩm cho hệ thống thông gió cấp khí tươi - hút khí thải đạt tiêu chuẩn chất lượng theo RoHS, phù hợp với nhiều không gian nhà ở.

Bên cạnh cung cấp sản phẩm, An Vinh đã thiết lập một đội ngũ chuyên tư vấn và thi công “hệ thống thông gió cấp khí tươi - hút khí thải ”  cho căn hộ, nhà biệt lập, biệt thự, văn phòng, quán ăn gia đình v.v.

Nếu bạn và gia đình đang cần một giải pháp toàn diện trong vấn đề hệ thống thông gió cấp khí tươi - hút khí thải , hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG AN VINH

Địa chỉ: Số 258 Đường Thanh Bình, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội.

Điện thoại: 0243 3700 599

Tư Vấn Kỹ Thuật: 0966 11 82 82

Phòng Kinh Doanh: 0984 82 5858 - 0916 989 688

e-Mail: contact.anvinh@gmail.com